• 0
24/03/2021 - đăng bởi ngoclopoto

Trải nghiệm máy bơm lốp xe ô tô Michellin Mini 4399ML: cứ ngỡ kích thước phải "cồng kềnh" lắm, hóa ra chỉ bé xíu thế này

Nếu có ý định đi phượt bằng ô tô nhưng lại sợ xịt lốp thì đây chính là món đồ có thể cứu cánh trong những trường hợp khẩn cấp nhất.

Có thể nhiều anh em vẫn chưa biết, các loại bơm xe máy xe đạp thậm chí là cả ô tô giờ đã phát triển rất nhiều. Chắc hẳn ai cũng đã một lần ở trong hoàn cảnh gửi xe đâu đó rồi lúc quay trở lại bỗng thấy lốp của xe mình đang "bẹp dí". Nếu điều này xảy ra thường xuyên và làm bạn cực kì thấy khó chịu thì đây sẽ là món đồ cứu cánh rất tốt cho bạn.
Michelin

Michelin Mini 4399 MML sẽ là món đồ EDC không thể thiếu đối với những anh em đi ô tô thường xuyên

Trải nghiệm bơm ô tô di động Michelin Mini 4399ML

Theo như tìm hiểu thì đây là mẫu bơm bé nhất của nhà Michelin, hãng còn có những model to với công suất lớn hơn. Ở đây Webuy sẽ test xem chiếc bơm cỡ nhỏ này trong trường hợp khẩn cấp thì hiệu quả sẽ ra sao.

Tuy nhiên máy vẫn có một số điểm trừ, tiếng kêu to và máy nóng lên rất nhanh. Mỗi lần bơm tùy thuộc vào tình trạng lốp sẽ mất từ 5 - 10 phút, và phải chờ thêm một khoảng thời gian nhất định để máy nguội mới sử dụng được tiếp.

Michelin công nghệ mới

Vì là phiên bản mini nên máy có kích thước khá nhỏ, chỉ to hơn lòng bàn tay một chút.

Michelin công nghệ mới

Sử dụng cổng 12V (tẩu thuốc) ngay trên ô tô.